Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SỬA CHỮA TRUNG ĐẠI TU CÁC LOẠI XE DU LỊCH TỪ 4-16 CHỖ

Garage ô tô Hiệp Cường nhận thực hiện sửa chữa, trung đại tu, tân trang các loại xe du lịch từ 4 chỗ đến 16 chỗ bao gồm: Máy – Gầm – Điện – Lạnh – Đồng Sơn với chất lượng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đến với Garage sửa chữa ô tô của chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dich vụ và giá thành sản phẩm, phụ tùng.

VỆ SINH KHOANG ĐỘNG CƠ

Nhiều người cho rằng chỉ cần rửa xe và bảo dưỡng nội thất là có thể đảm bảo hoạt động bình thường cho xe hơi. Tuy nhiên, để giảm tiếng ồn cho xe và bảo đảm chiếc xe luôn hoạt động trơn tru thì vệ sinh khoang động cơ là yếu tố đóng vai trò quan trọng.

CÂN CHỈNH HỆ THỐNG PHUN XĂNG ĐÁNH LỬA ĐIỆN TỬ

Garage bảo dưỡng sửa chữa ô tô Hiệp Cường chuyên thực hiện đo Test, cân chỉnh các loại hệ thống phun xăng đánh lửa điện tử, lập trình hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Tăng hiệu suất động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu.

DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN THÂN VỎ

Xe ô tô vừa là tài sản lớn vừa là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường cùng bạn và gia đình. Chính vì vậy, xe ô tô luôn được các chủ xe chăm chút và tân trang để được mới mẻ, sang trọng. Nhưng trong quá trình di chuyển và sử dụng không thể không tránh khỏi những vết trầy xước hoặc bong tróc sơn. Từ đó, nhu cầu làm đồng sơn xe ô tô ngày càng nhiều.

BẢO DƯỠNG OTO DU LỊCH

Do đáp ứng được nhiều sự tiện lợi trong việc di chuyển và điều kiện địa hình nên xe du lịch thường được sử dụng với cường độ thời gian liên tục.

CHUYÊN CÂN CHỈNH HỆ THỐNG PHUN XĂNG ĐÁNH LỬA ĐIỆN TỬ

Garage bảo dưỡng sửa chữa ô tô Hiệp Cường chuyên thực hiện đo Test, cân chỉnh các loại hệ thống phun xăng đánh lửa điện tử, lập trình hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Tăng hiệu suất động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu.

SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG Ô TÔ DU LỊCH

GARAGE Ô TÔ HIỆP CƯỜNG NHẬN SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ DU LỊCH CÁC LOẠI ĐỊNH KỲ NHẰM ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO Ô TÔ.

TÂN TRANG XE CỔ CAO CẤP

Được sở hữu những chiếc xe cổ còn lại của những thập niên trước không phải ai cũng có. Xe cổ luôn tạo nên sự sang trọng, sự khác biệt và quý phái dành cho người sở hữu. Các loại xe cố từ những thập niên trước, sau một thời gian dài sử dụng, máy móc sẽ bị bào mòn, vỏ khung sẽ trở nên gỉ sét. Vì vậy sẽ làm cho chiếc xe cổ của bạn trở nên xấu đi và dần dần sẽ mất giá trị. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng và tân trang cho chiếc xe là điều cần thiết.