Back to top

Garage Ô Tô Uy Tín Chuyên Nghiệp Ở Tại TPHCM

Ngày Viết : 13.05.2014

Garage ô tô Hiệp Cường chuyên bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa các loại ô tô, cung cấp phụ tùng chính hãng..


GARAGE Ô TÔ HIỆP CƯỜNG BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA Ô TÔ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Tập thể cán bộ công nhân viên Garage ô tô Hiệp Cường xin kính chào quý khách hàng! Kính chúc quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và luôn an toàn trên mọi nẻo đường! 

Hiện nay, nền kinh tết nước ta phát triển mạnh đem lại nguồn thu dồi dào cho người dân từ đó nhu cầu mua ô tô làm phương tiện đi lại làm việc hay dã ngoài ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng xe cần phải bảo trì xe nhưng để tìm ra đại chỉ đặt niềm tin không hề dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Garage oto Hiệp Cường ra đời nhằm mang đến một trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh.

garage ô tô

Garage ô tô Hiệp Cường

Với tiêu chí hoạt động "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI", sau quá trình nhiều năm hình thành và phát triển, Garage ô tô Hiệp Cường đã có những bước tiến không ngừng trong việc hoàn thiện các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và cung cấp phụ tùng nhập khẩu, từ dòng xe phổ thông đến dòng xe cao cấp. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ tâm huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng thiết bị chuyên dùng, hỗ trợ việc xác định hư hỏng của xe nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa xe, garage Hiệp Cường luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và trở thành một trong những garage ô tô uy tín và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. 

Ngoài việc sửa chữa và bảo dưỡng xe, cố vấn kỹ thuật của Garage ô tô chúng tôi còn tư vấn khách hàng việc sử dụng xe một cách hiệu quả và hướng dẫn cách bảo quản xe bền đẹp.

Garage ô tô Hiệp Cường

Đội ngũ kỹ thuật viên garage ô tô Hiệp Cường được đào tạo chuyên nghiệp

Quy trình sữa chữa, bảo dưỡng tại gara ôtô Hiệp Cường

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Lập lịch hẹn theo thời gian làm việc phù hợp.

Bước 3: Sau khi khách hàng mang xe đến trung tâm đội ngũ nhân viên kiểm tra đánh giá tình trạng  xe đồng thời báo giá trước khi sửa chữa, bảo dưỡng.

Bước 4: Lên kế hoạch sửa chữa, trong trường hợp xe hợp xe cần nhập phụ kiện từ nước ngoài hoặc từ chính hãng chúng tôi sẽ đặt lại lịch hẹn.

Bước 5: Sữa chữa hoàn tất chuẩn bị hóa đơn, vệ sinh làm sạch xe trước khi giao cho quý khách.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng.

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng xe tại gara oto Hiệp Cường

Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô tại Garage Hiệp Cường

Các dịch vụ Garage ô tô Hiệp Cường cung cấp:

- Dịch vụ sửa chữa xe, cứu hộ 24/7.

- Kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

- Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa trung đại tu các loại xe từ 05 – 30 chỗ.

- Một số dịch vụ khác.

Garage bảo dưỡng sửa chữa ô tô Hiệp Cường có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ô tô, các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nòng cốt được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các loại xe ô tô du lịch. Đặc biệt với đội ngũ chuyên sửa chữa, phục hồi các loại xe tai nạn, chuyên sửa chữa hệ thống xăng lửa điện tử, bằng sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc, gara ôtô chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, tiết kiêm chi phí sửa chữa và rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại xưởng.

Nếu Quý vị đang cần tìm kiếm garage ô tô ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Garage ô tô Hiệp Cường chúng tôi. Garage ô tô Hiệp Cường mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành của Quý khách trên mọi nẻo đường!