Sửa Chữa ô tô | GIỚI THIỆU
17459
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-17459,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-4,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive
 

GARAGE ÔTÔ HIỆP CƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Garage ô tô Hiệp Cường xin gửi đến quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất.

Garage chúng tôi với trên 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ trên 20 kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng 3 kỹ sư sẽ đem lại cho quý khánh hàng những chẩn đoán nhanh, chính xác bệnh của xe và đưa ra giải pháp khắc phục một cách tối ưu nhất với phương châm “bắt đúng bệnh, trị đúng cách”, qua đó quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa giúp quý khách yên tâm và hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ.

Garage bảo dưỡng và sửa chữa ô tô Hiệp Cường

Đến với Garage Hiệp Cường, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ sửa chữa sau:

  • Bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu các loại xe du lịch từ 4-16 chỗ.
  • Dịch vụ bảo hiểm và cứu hộ 24/7.
  • Tân trang các loại xe cổ.
  • Và đặc biệt là dịch vụ cân chỉnh hệ thống phun xăng điện tử theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giúp ổn định công suất động cơ và giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp luôn đạt chất lượng cao. Với mục tiêu “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA GARAGE” chúng tôi xin là người bạn đồng hành cùng Quý khách trên bước đường thành công và trên mọi nẻo đường.

Trân trọng.