Sửa Chữa ô tô | KOENIGSEGG AGERA RS
18152
post-template-default,single,single-post,postid-18152,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,columns-4,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1,vc_responsive

KOENIGSEGG AGERA RS

KOENIGSEGG AGERA RS

Bugatti Veyron Super Sport từng là chiếc xe hợp pháp nhanh nhất thế giới

Trước nay chúng ta đều biết đến Bugatti Veyron Super sport – chiếc xe hợp pháp chạy nhanh nhất thế giới với khả năng tăng tốc từ 0 –> 100km/h chỉ trong vòng 2,46 giây và tốc độ tối đa đạt 431,072 km/h. Nhưng hiện nay kỉ lúc đó đã bị đạp đổ bởi Koenigsegg Agera RS.

Koenigsegg Agera RS – nhà đường kim vô địch

Agera RS được trang bị động cơ Turbo V8 5.0 lít cho công suất tối đa lên tới 1.380 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 1.011 lb-ft, khung xe được làm từ sợi carbon và xe được trang bị hộp số 7 cấp với lẫy chuyển số thông minh trên vô lăng. Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều tính năng và thiết bị hiện đại như: túi khí kép, mui xe nhẹ với đệm cừng có thể tháo rời, cửa sổ điện, bàn đạp có thể điều chỉnh, phanh gốm carbon ABS, KES, ghế thể thao bằng carbon có lỗ thoát hơi, phanh điện, hệ thống nâng thủy điện phía trước và sau, cảm biến G và hệ thống giám sát áp suất lốp.

Agera RS đạt được siêu tốc độ nhờ vào việc giảm trọng lượng xe và tăng áp lực với cánh phụ nhỏ hơn, khung xe nhẹ và cánh sau hoạt động tạo ra lực ép tương đương 450kg khi xe đạt tốc độ 249,4km/h. Xe có trọng lượng không tải là 1.395kg.

Để sở hữu chiếc xe này khách hàng phải bỏ ra 2,3 để đặt trước từ hãng xe Koenigsegg

Cung đường từ Las Vegas tới Pahrump dài 18 km nằm trên hoang mạc Nevada đã được chặn trong 2 ngày để thực hiện cuộc lậy đổ này. Tuy nhiên, Niklas Lija người cầm lái Agera RS đã ghi tên vào lịch sử chỉ sau một ngày chạy Agera RS đã đạt vận tốc tối đa 447,2km/h sau 2 chiều chạy.